Quy Cách, Trọng Lượng Ống Vuông

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách bảng tra trọng lượng ống vuông mới nhất năm 2023 để quý khách tham khảo. Bảng tra này cung cấp thông tin chi tiết về trọng lượng của các loại thép ống vuông, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách và hy vọng bảng tra sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm thép ống vuông.

Quy Cách, Trọng Lượng Thép Ống Vuông

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN CẮT THEO QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CÒN MỘT SỐ QUY CÁCH HÀNG KHÁC. XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT CHI TIẾT HƠN.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thép, và phụ kiện thép sau đây:

Thép tấm SS400, CT3, Q345B

Thép hình : H, U, I, V, C, Z, …

Thép hộp: hộp vuông, hộp chữ nhât cỡ lớn

Thép đặc chủng: + Tấm S45C, S50C, S55C, SKD11, SKD61, P20, P1, FDAC,  XAR400, XAR500, 65G, …

 + Thép tròn đặc S45C, SKD61, …

Phụ kiện ống: mặt bích, co, tê, bầu giảm của ống

Nhà Nhập Khẩu Và Cung Cấp Hàng Đầu Thép Ống Đúc, Thép Ống Hàn, Thép Ống Mạ Kẽm, Thép Hộp, Thép Tấm, Thép Hình, Thép Láp, Inox, Nhôm, Đồng, ...Của Các Nước Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Trung Quốc, Việt Nam,….

Cam kết giá tốt nhất thị trường, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ thi công của khách hàng, đúng chất lượng hàng hóa yêu cầu

Chia sẻ:


Bài viết liên quan